bếp từ Hitachi
bếp từ Hitachi
bếp từ Hitachi

Trước nguồn nhiên liệu chất đốt ngày càng cạn kiệt, thế giới đã phát triển bếp từ như giải pháp cắt giảm khí gas, than và củi cho hoạt động bếp núc. Ở Việt Nam, bếp từ cũng ngày càng chứng minh được vai trò tuyệt vời của nó. Hãy để ng nghệ Nhật giới thiệu cho các bạn một chiếc bếp từ đa năng, an toàn lại dễ sử dụng: bếp từ Hitachi Nhật Bản.

Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng

Bếp từ Hitachi 3 vùng nấu

Bếp từ Hitachi phổ biến hiện nay là bếp có từ 2 – 3 vùng nấu. Với gia đình có từ 4 – 6 thành viên, số vùng nấu này rất phù hợp để bạn có thể chế biến cùng lúc nhiều món ăn cho cả gia đình, giảm thời gian nấu nướng. Bếp có mặt kính làm bằng chất liệu ceramic cao cấp, cho vẻ sáng bóng và tiện lợi khi lau chùi, làm vệ sinh hàng ngày. Sự hiện đại, dễ sử dụng của bếp đã thu hút đông đảo người dùng Việt.

Phù hợp với mọi không gian bếp

Thích hợp với mọi không gian bếp

Bếp từ Hitachi không bắt buộc phải lắp đặt âm tủ mà hoàn toàn có thể đặt dương trên bàn bếp. Cách thiết kế này giúp bếp phù hợp với không gian của mọi gia đình. Dù bạn có một căn bếp rộng rãi hay nhỏ hẹp, bạn đều dễ dàng bố trí được vị trí lắp đặt bếp. Ưu điểm này của bếp từ Hitachi chính là lợi thế khi mà rất nhiều bếp từ trên thị trường chỉ có thể lắp đặt âm tủ, khó di chuyển, ảnh hưởng đến kết cấu của căn nhà.

Có tích hợp tính năng nướng

Tính năng nướng tiện lợi, độc đáo

Các món nướng trên bàn ăn hàng ngày luôn thu hút vì sự ngon miệng của nó. Bếp từ Hitachi sẽ giúp bạn làm những món nướng đơn giản trong thời gian ngắn nhờ có tích hợp tính năng nướng. Bạn có thể thực hiện nướng bánh pizza, bánh bông lan, bánh mì và cả các món ăn mặn như nướng thịt, nướng cá,…